代謝快迅速成為最受歡迎的安眠藥。相較於苯二氮平類安眠藥,這類藥物更專注作用於睡眠上的藥物。

Top 5 công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi và mua bán hàng hóa cũng tăng lên rất nhiều. Phần lớn khách hàng hiện nay đều lựa chọn phương án chuyển phát nhanh để giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Vậy đâu là công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay? Các bạn hãy cùng đến với bài viết và tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công ty Viettel Post

Đây được coi là công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Công ty cung cấp các dịch vụ hữu ích như vận tải và chuyển phát hàng hóa nội địa và quốc tế vô cùng chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Viettel Post đang không ngừng lớn mạnh và giữ vững vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trong những năm vừa qua, công ty đã nhận không ít giải thưởng và danh hiệu cao quý khẳng định được uy tín và tên tuổi của mình.

Viettel Post với rất nhiều chi nhánh trên cả nước

Hiện nay, Viettel Post sở hữu nhiều chi nhánh và văn phòng trên cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng những dịch vụ chuyển phát tốt nhất tại Viettel Post.

Công ty VNPOST

Được hình thành và phát triển từ năm 1997 với 100% vốn đầu tư nhà nước. Công ty VNPOST ban đầu chỉ vận chuyển thư từ và hàng hóa, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Trong thời gian gần đây VNPOST đã xây dựng và mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới rộng khắp cả nước.

Khi mới hình thành VNPOST sở hữu cho mình ưu điểm vượt trội nhờ việc sở hữu mạng lưới vận chuyển rộng khắp tới các xã, thôn. Lúc này, VNPOST hoàn toàn không có đối thủ cạnh tranh và luôn đứng vững là công ty chuyển phát nhanh tốt nhất cả nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng chất lượng tại VNPOOST

Dù hiện nay trên thị trường Việt Nam đã nổi lên nhiều công ty chuyển phát nhanh chất lượng tuy nhiên VNPOST vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm và sử dụng của nhiều khách hàng. Với rất nhiều chi nhánh trên cả nước, các bạn có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng các dịch vụ chuyển phát vô cùng chất lượng tại VNPOST.

Công ty FedEx

Đây là một công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài, FedEx có trụ sở được đặt tại Mỹ và có hệ thống kho có mặt trên 220 quốc gia trên toàn thế giới. Đây được coi là công ty chuyển phát nhanh tốt nhất rất nổi tiếng và uy tín. Nếu bạn đang muốn chuyển phát nhanh quốc tế thì FedEx chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

FedEX với rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới

Với kinh nghiệm hoạt động trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, FedEx luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cù với đó là việc sử dụng phương tiện vận chuyển chính là tàu thủy và đường hàng không giúp quá trình hàng hóa trở nên nhanh chóng.

Công ty chuyển phát 247POST

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam, 247POST chuyên chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, hàng hóa được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với thế mạnh là vận chuyển hàng hóa 24/7 giúp quá trình giao hàng được diễn ra nhanh nhất có thể.

247POST với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay

Hiện nay, 247POST với nhiều chi nhánh trên cả nước luôn không ngừng nỗ lực và xứng đáng là một công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều chi nhánh trên cả nước, các bạn có thể dễ dàng liên hệ và lựa chọn các dịch vụ chuyển phát tốt nhất tại 247POST.

Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL là công ty vận chuyển hàng hóa có trụ sở đặt tại Mỹ, với mạng lưới trên 220 quốc gia trên thế giới mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay. Sở hữu số lượng nhân lên tới 325 nghìn người hoạt động rộng khắp trên thế giới đảm bảo vận chuyển được khối lượng hàng hóa và bưu phẩm lớn.

Ngoài ra, công ty chuyển phát nhanh DHL còn sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển như xe tải, tàu hỏa, tàu biển hay hàng không giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Số lượng kho hàng lớn với các dịch vụ tốt cũng là lợi thế của công ty này.

DHL với đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới

Xuất hiện tại Việt Nam với thế mạnh chủ yếu là vận chuyển hàng hóa quốc tế. DHL đang không ngừng lớn mạnh, dần chiếm được lòng tin của khách hàng và xây dựng được vị thế của mình.

Chuyển phát nhanh đang ngày càng phổ biến và trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện nay. Với top 5 những công ty chuyển phát nhanh tốt nhất tại Việt Nam mà bài viết của chúng tôi vừa mang đến hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *