代謝快迅速成為最受歡迎的安眠藥。相較於苯二氮平類安眠藥,這類藥物更專注作用於睡眠上的藥物。

Top 5 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam

Nền kinh tế nước nhà đang ngày một phát triển, các công ty có xu hướng mở rộng quy mô kinh doanh ra khắp thế giới. Các doanh nhân muốn mở rộng thị trường ra khắp thế giới chứ không chỉ gò bó trong nước. Vì thế nhu cầu tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa vận tải biển uy tín và chất lượng trở thành mối quan tâm lớn hiện nay. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam.

Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á

Website Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á

Công ty được thành lập với mục đích là công ty vận tải biển cung cấp các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa bằng hầu hết các loại hình đường như: đường bộ, đường sắt và cả đường biển cho khách hàng. Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á phục vụ chuyển hàng từ kho đến kho trong các tỉnh thành trong lãnh thổ Việt Nam; giao nhận, giao nhận, kiểm đếm hàng hóa, bốc xếp, đóng gói và quản lý xuất – nhập hàng hóa tại kho.

Ngoài ra, công ty còn nhận khai thuê hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng hóa sự kiện, triển lãm, hàng hóa dự án và kết cấu công trình. Đối với vận tải đường biển, TNHH Đông Á luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên. Nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất mà công ty mang lại. Xứng đáng là công ty nằm trong top 5 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam.

Công ty TNHH vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Nhân viên công ty Glotrans Việt Nam

Công ty TNHH Glotrans Việt Nam được thành lập vào năm 2012, tính đến nay đã được 8 năm hoạt động. Sau 7 năm đầu tiên triển khai hoạt động, Glotrans đã chiếm một thị phần không nhỏ trong ngành logistics ở Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải biển tại Hải Phòng.

So với nhiều đối thủ khác thì Glotrans được xem là một công ty mới nổi, nhưng để có mặt ở top 5 công ty vận tải biển này, hẳn công ty này đã có nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình phát triển. Hiện nay, công ty luôn nhận được sự phản hồi tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt

Tàu chở hàng Công ty vận tải Toàn Việt

Công vận tải Toàn Việt là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu  trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường không và đường biển cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, Toàn Việt còn cung cấp các dịch vụ hải quan và kinh doanh kho bãi cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Hình thức này, cực kì phù hợp với các công ty vừa và nhỏ chuyên xuất nhập khẩu nhưng chưa đủ tiềm lực để xây nhiều kho chứa. Đây là cách vẹn cả đôi đường cho công ty và khách hàng, Khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc còn công ty thì thu được lợi nhuận. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển, Toàn Việt hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Công ty TNHH Quang Minh

Công ty Quang Minh đón tàu Panamax

Thành lập từ năm 1994, là công ty vận tải có thâm niên lâu nhất trong nghề. Công ty TNHH Quang Minh là nhà cung cấp vận tải biển uy tín và đáng tin cậy bậc nhất trong top 5 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội, công ty cung cấp số lượng dịch vụ khá đa dạng: vận tải đường biển, thuê tàu, môi giới hàng hải, đại lý và bảo dưỡng các phương tiện vận tải sông và biển. Thị trường hoạt động công ty rộng lớn ở trong cả nước và khắp Châu Á: Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan,…

Do đó, có rất nhiều bạn trẻ học đại học xong rất muốn ứng tuyển và làm việc cho Quang Minh. Không xét về vấn đề lương thưởng, nơi đây là một môi trường cạnh tranh tốt cho các bạn trẻ giàu nhiệt huyết.

Công ty TNHH toàn cầu Khải Minh

Xe vận chuyển công ty Khải Minh

Được thành lập năm 2008, đến nay công ty đã có 12 năm hoạt động trong nghề KMG. Hiện tại, công ty đã chiếm trọn sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về top 5 công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp dịch vụ hàng hóa thì kéo theo đó là sự mở rộng của thị trường vận tải. Việc lựa chọn  công ty vận tải đủ uy tín là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Chúng tôi mong bài viết sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *