代謝快迅速成為最受歡迎的安眠藥。相較於苯二氮平類安眠藥,這類藥物更專注作用於睡眠上的藥物。

Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam hiện nay

Vận chuyển hàng hóa là một nhu cầu tất yếu và vô cùng quan trọng trong thời buổi kinh tế hiện nay. Các dịch vụ vận chuyển và công ty vận tải cũng từ đó hình thành và phát triển. Danh sách top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam sau đây sẽ giúp các bạn tham khảo và lựa chọn.

Công ty giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Được hình thành vào năm 2000 với tên gọi là công ty TNHH thương mại và dịch vụ giao nhận Lê Hòa. Qua 14 năm phát triển, công ty đã được đổi tên thành Dương Minh Logistics. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tận tâm. Công ty đã đạt được nhiều thành tích như thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017.

Công ty Dương Minh với những dịch vụ vận tải hàng đầu

Công ty luôn giữ vị thế của mình và xứng đáng là công ty vận tải lớn nhất Việt Nam. Luôn đề cao sự uy tín, đảm bảo niềm tin của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Công ty không ngừng cải thiện và phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất với thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Các loại hình dịch vụ vận chuyển chất lượng Bắc Nam kết hợp tại Dương Minh với chi phí thấp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay, các bạn có thể liên hệ Công ty qua 2 địa chỉ là 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh hoặc 59 Trần Đình Xu, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần dịch vụ vận tải Á Đông ADG

Là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Công ty Á Đông ADG thấu hiểu và mang đến những dịch vụ hàng đầu dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng với hệ thống phương tiện vận tốt nhất.

Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại tại Á Đông ADG

Với đa dạng các hình thức vận chuyển, trên đường sông, đường sắt, đường biển và nội địa giúp tối ưu hóa việc vận chuyển. Bên cạnh đó, giá thành vận chuyển hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được tài chính khi hợp tác với Á Đông ADG.

Với 2 địa chỉ liên hệ là 178/4A Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh và 36/72 D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và nhận những dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại đây.

Công ty vận tải Hoa Lâm

Với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH TM và dịch vụ vận chuyển Hoa Lâm. Đây là một địa chỉ cung cấp các hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng và chất lượng. Đáp ứng nhu cầu vận tải trên biển, đường sắt và đường bộ với quy mô lớn và phương tiện vận chuyển hiện đại.

Là đối tác vận chuyển của rất nhiều công ty lớn như Pepsico, Tribeco hay Samsung,… Công ty luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ hơn 200 công – nhân viên tận tâm cùng nhiều chi nhánh trên địa bàn cả nước.

Những phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hiện đại

Hoa Lâm vẫn luôn xứng đáng là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ 115, Độc lập, Nhị Đồng, Dĩ An, Bình Dương để nhận được những dịch vụ vận tải tốt nhất.

Công ty Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn

Được hình thành và phát triển từ năm 2005, công ty Trọng Tấn có trụ sở chính nằm tại M7, Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh tại Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ và Đà Nẵng. Công ty cung cấp những dịch vụ vận chuyển đa dạng về nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Với đội ngũ gần 300 nhân viên, hàng trăm xe tải, Trọng Tấn vận chuyển lên tới 8000 tấn hàng hóa mỗi tháng. Với kho bãi rộng và nhiều phương tiện hỗ trợ vận chuyển giúp quá trình di chuyển và bảo quản hàng hóa trở nên an toàn và hiệu quả.

Kho bãi rộng là một lợi thế của công ty Trọng Tấn

Dịch vụ vận chuyển tại Trọng Tấn luôn đảm bảo 100% giá trị của hàng hóa. Các hàng hóa dễ hư hỏng luôn được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ và đảm bảo về mọi vấn đề hư hỏng và thiệt hại theo hợp đồng được ký kết. Với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng chất lượng, Trọng Tấn xứng đáng là một trong những công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải E&F

Có trụ sở được đặt tại Đà Nẵng, E&F với thế mạnh dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại và lái xe có kinh nghiệm. Công ty luôn chú trọng chất lượng vận tải, đảm bảo và chịu trách nhiệm về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và từng làm ở nhiều cửa khẩu trong cả nước mang lại cho công ty sức mạnh phủ sóng trên cả nước. Nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo về thời gian vận chuyển và luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất giúp E&F vững vàng ở vị thế là một trong những công ty vận tải lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn là ưu tiên hàng đầu của E&F

Các công ty vận tải là cầu nối để giúp hàng hóa lưu thông trong cả nước một cách thuận tiện nhất. Hy vọng với top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp các bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *