Top 5 sách phụ nữ nên đọc để sống một đời an yên, hạnh phúc

Dù bạn là người độc thân hay đã có gia đình, dù bạn đang sống trong hạnh phúc hay đã đi qua không ít lần đổ vỡ thì nhất định không được bỏ qua top 5 cuốn sách phụ nữ nên đọc mà chúng tôi chia sẻ dưới dây. Hãy đọc để rèn luyện kỹ năng sống vừa độc lập, vừa dịu dàng lại chẳng nhu nhược, yếu đuối để có một cuộc đời hạnh phúc, an nhiên.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Thấu hiểu nửa kia của thế giới qua “đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim”

Người ta thường ví đàn ông và đàn bà là hai thái cực khác nhau, luôn luôn có sự khác biệt. Tại sao chúng ta lại không tìm thấy hạnh phúc, không cảm nhận được sự sẻ chia, cảm thông của bạn đời?

Thực ra, phụ nữ và đàn ông có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này, phụ nữ sẽ bớt suy nghĩ, bớt nặng lòng và sống an yên hơn. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim là cuốn sách kinh điển thuộc top sách phụ nữ không thể bỏ qua để có thể thấu hiểu, suy nghĩ cho một nửa kia của thế giới.

Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Top sách phụ nữ nên đọc để có thể an yên, hạnh phúc

Người phụ nữ muốn sống hạnh phúc không chỉ cần đẹp mà còn cần khí chất. Khí chất của người phụ nữ được thể hiện một phần ở kỹ năng có thể cân bằng được công việc và cuộc sống hàng ngày. Sống và làm việc khoa học giúp bạn có thời gian chăm sóc gia đình, con cái, làm đẹp cho bản thân.

Tại sao lại có những người làm được nhiều công việc, kinh doanh bận rộn nhưng vẫn trẻ đẹp, vẫn có thời gian nghỉ ngơi? Bởi lẽ họ có thể cân bằng được cuộc sống của mình, họ có phương pháp, có kỹ năng sống. Đây là cuốn sách thuộc top sách phụ nữ nên đọc hướng dẫn bạn cách sống, các phương pháp thiết thực, hữu hiệu nhất để cuộc sống của bạn có thể cân bằng và vui vẻ.

Giúp chồng thành công

Đàn ông thành đạt, gia đình hạnh phúc

Vũ khí của người đàn bà là có cảm xúc và tình yêu thương. Bỏ quên vũ khí này, bạn sẽ đánh mất đi cuộc sống an yên đáng lẽ ra người phụ nữ nào cũng được hưởng.

Phụ nữ mâu thuẫn khi vừa muốn người chồng của mình cư xử cho đáng mặt đàn ông, khi lại vừa muốn kiểm soát, chỉ bảo cặn kẽ, thậm chí là chỉ trích các quyết định của đối phương.

Uy lực đôi lúc chẳng thể mang lại hạnh phúc gia đình, thậm chí là gánh nặng khiến cả 2 cùng mệt mỏi. Vợ chồng hòa thuận sẽ khiến cuộc sống thoải mái dễ chịu. Thượng đế khi tạo ra phụ nữ chính là biết học cách mềm nắn rắn buông, thay đổi chiến thuật nếu muốn sống hạnh phúc.

Cuốn sách dạy ta biết tôn trọng ý nguyện, quyết định của người khác bởi khi được tôn trọng, người đàn ông của bạn mới có cảm giác được tin tưởng và yêu thương. Đọc xong cuốn sách thuộc top sách phụ nữ nên đọc bạn mới cảm nhận cặn kẽ rằng người phụ nữ khí chất ở chỗ có bàn tay quyền lực mềm và có trái tim yêu thương.

Chinh phục hạnh phúc

Hạnh phúc luôn hiện hữu quanh ta

Top sách phụ nữ nên đọc thì bạn nhất định không thể bỏ qua cuốn sách này. Thế nào là cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa, rốt cuộc thì phải trải qua bao nhiêu buồn đau, bao nhiêu nước mắt người ta mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Thực ra, cái được gọi là hạnh phúc luôn tồn tại quanh ta, chẳng qua chúng ta chưa tìm ra cách để chinh phục nó thôi.

Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc chẳng phải là có nhà đẹp, xe sang, tiền tiêu đầy túi. Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim chứ không phải qua nhận định của người khác. “Chinh phục hạnh phúc” của nhà văn Nguyễn Lê Hiếu là một cuốn sách hay giúp bạn không đánh mất hạnh phúc của chính mình.

Thư gửi người đàn bà không quen biết

Học cách giải quyết những vấn đề trong gia đình qua “thư gửi người đàn bà không quen biết”

Trong cuốn sách này, tác giả giúp người phụ nữ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc thông qua những bức thư. Gần 60 bức thư, gần 60 lời tâm tình gửi gắm trong đó giải đáp cho những câu hỏi về niềm vui, nỗi buồn, cuộc sống hôn nhân, gia đình, nghề nghiệp, thậm chí là tâm lý đàn ông và phụ nữ.

Dù cho gia đình hiện tại của bạn có yên ổn, vui vẻ cũng không tránh khỏi những lúc cãi vã, những cảnh tượng cơm không lành, canh chẳng ngọt. Thư mà tác giả gửi xây dựng đủ loại tình huống xảy ra, nêu lên nguyên nhân và hướng giải quyết. Muốn cuộc sống gia đình an yên, đừng bỏ qua “thư gửi người đàn bà không quen biết”.

Cuộc sống hạnh phúc, an yên là chúng ta phải cảm nhận được từ trái tim chứ không phải vỏ bọc bên ngoài, không phải dưới cái nhìn của xã hội. Hy vọng với top 5 cuốn sách phụ nữ nên đọc mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chinh phục được hạnh phúc của chính mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *